Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Thịt heo rừng nướng ngũ vị

Thịt heo rừng nướng ăn kèm với rau sống thì quá là hợp với thời tiết giao mùa này đấy. Thịt nướng thơm thơm dai dai thêm chút bùi bùi của vừng, mùi thơm béo của mật ong nghe là chảy nước miếng. Để có món thịt heo nướng ngon nhất bạn cần lưu ý từ khâu nguyên liệu ướp thịt.

Nguyên liệu:

+ Thịt heo rừng: 500g, bạn có thể chọn thịt ba chỉ
+ Hành củ, tỏi, sả.
+ Rượu vang đỏ 50ml
+ Vừng trắng, mật ong
+ Các gia vị khác

Các bước làm:

Thịt heo thái miếng nhỏ vừa ăn. Hành tỏi, sả băm nhỏ
Ướp thịt với hành, tỏi, sả, 2 thìa mật ong, rượu vang, bột nêm, tiêu, mắm, mì chính, vừng trắng khoảng 30 phút.
Xếp thịt vào vỉ nướng. Ngon nhất là bạn nướng thịt bằng than hoa. Lưu ý rằng quạt cho than cháy đều tay, lật vỉ thường xuyên để thịt không bị cháy. Mách nhỏ bạn thỉnh thoảng quệt một ít nước ướp thịt lên trên thì thịt sẽ mềm, ngọt hơn rất nhiều mà không bị cháy. Nướng đến khi thịt chín vàng cả 2 mặt là được.

....

HEO RỪNG NGUYỄN TÚ
Cung cấp heo rừng Thái Lan giống và thịt.
Tư vấn và hỗ trợ kỷ thuật chăn nuôi.
Liên hệ : 0916.700.418 gặp Mrs. Tú.
Địa chỉ: 133 ấp Bình Phú Long xã Bình Hàng Tây - H. Cao Lãnh - Đồng Tháp.
https://heorungnguyentu.blogspot.com.
Facebook: https://www.facebook.com/heorungnguyentu.
Zalo : 0916.700418.
Email: nguyenthituembht@gmail.com.

Chia sẻ
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét