Tiết trời sang thu se se lạnh mà được thưởng thức món thịt heo rừng hấp gừng chấp cùng nước sốt cay cay thì quả là tuyệt vời. Cùng vào bếp thực hiện ngay món mới này nhé.
Nguyên liệu:
+ Thịt heo rừng: 500g
+ Gừng, sả
+ Hành lá
+ Gia vị
Các bước làm:
Thịt heo chọn thịt còn tươi ngon, cắt thành từng miếng dày.
Gừng thái thành sợi, sả thái lát. Hành lá cắt khúc
Đem ướp thịt heo cùng với chút bột nêm, mì chính, dầu hào, nước mắm, tiêu khoảng 20 phút cho ngấm.
Xếp một lớp gừng và sả lên vỉ hấp. Cho tiếp thịt heo vào. Phần gừng và sả còn lại cho lên trên. Cuối cùng là phần hành lá cắt khúc.
Đem hấp thịt tầm 30-40 phút là thịt chín.
Bày thịt ra đĩa, ăn nóng chấm cùng nước tương hoặc nước mắm chua cay.
....
....
HEO RỪNG NGUYỄN TÚ
Cung cấp heo rừng Thái Lan giống và thịt.
Tư vấn và hỗ trợ kỷ thuật chăn nuôi.
Liên hệ : 0916.700.418 gặp Mrs. Tú.
Địa chỉ: 133 ấp Bình Phú Long xã Bình Hàng Tây - H. Cao Lãnh - Đồng Tháp.
https://heorungnguyentu.blogspot.com.
Facebook: https://www.facebook.com/heorungnguyentu.
Zalo : 0916.700418.
Email: nguyenthituembht@gmail.com.
Cung cấp heo rừng Thái Lan giống và thịt.
Tư vấn và hỗ trợ kỷ thuật chăn nuôi.
Liên hệ : 0916.700.418 gặp Mrs. Tú.
Địa chỉ: 133 ấp Bình Phú Long xã Bình Hàng Tây - H. Cao Lãnh - Đồng Tháp.
https://heorungnguyentu.blogspot.com.
Facebook: https://www.facebook.com/heorungnguyentu.
Zalo : 0916.700418.
Email: nguyenthituembht@gmail.com.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét